37720_44263
37720_44263

Ebook Phút Im Lặng

Ebook Phút Im Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Phút Im Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

“… Cô đặt bánh mì và cái bát còn tới chỗ cha rồi ngồi cạnh nhìn ông ăn. Ông ăn nhanh, trông thấy là ông rất đói, có vẻ như cái đói tuổi già hay sao ấy. Có thể, để khen ngợi cha, cô đã vỗ nhẹ lên vai ông, và khi ông lấy lát bánh mì cuối cùng bẻ vụn trên cái bát con, cô đã hôn lên trán ông. Ông điện tín viên già nắm tay con, giữ chặt tay cô không nói một lời trong giây lát.

Em rời khỏi chỗ mình đứng giữa những bông hoa hướng dương, đi vòng quanh nhà, còn liếc nhìn vào phòng Stella và sau đó đi về nhà, trời chạng vạng tối, tự nhủ mình sẽ phải viết ngay cho cô một lá thư, giải thích tại sao em đã không gõ cửa sổ phòng cô. Em không thể; hình ảnh trong bếp hiện ra trước mắt làm cho em không thể…”.


Download Ebook Phút Im Lặng Miễn Phí, Tải Sách Phút Im Lặng, Đọc Ebook Phút Im Lặng Online, Ebook Phút Im Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phút Im Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phút Im Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Phút Im Lặng Free Ebook, Xem Sách Phút Im Lặng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1