7.u547.d20160919.t110956.760968.jpg
7.u547.d20160919.t110956.760968.jpg
1

Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép!

Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cậu bé RJ và cậu bạn thân Sam,

Một ngày thứ sáu đẹp trời, trên đường đi học về, hai cậu bé đã quyết định đi bộ rong chơi về nhà thay vì đi xe bus. Trong lúc đó, bố mẹ, cô giáo và bác tài xế xe bus vô cùng lo lằng, mọi người đi tìm kiếm khắp nơi. Nhưng không thấy RJ và Sam.

Chủ nhật, khi Sam qua nhà RJ chơi, hai cậu bé đã tự ý dùng trộm máy tính của bố lên mạng khi chưa xin phép bố mẹ để lấy mật khẩu trò chơi điện tử.

Chiều hôm đó, trong lúc đợi mẹ đi đón bà ngoại, RJ và em gái đã ăn vụng chiếc bánh socola ba tầng của mẹ và phá hỏng bữa tiệc sinh nhật bất ngờ mẹ dành cho bà ngoại.Những tình huống về RJ có khiến bố mẹ cảm thấy rất gần gũi với các con của mình? Thực ra đó đều là những vấn đề rất quen thuộc với trẻ: quên xin phép trước khi đi chơi, quên xin phép trước khi ăn, quên xin phép trước khi sử dụng một món đồ, ngại ngùng khi nói lời xin lỗi lúc phạm sai lầm. Đa số các bậc cha mẹ thường xử lý tình huống bằng cách yêu cầu trẻ nói lời “XIN LỖI”; nhưng xin lỗi như thế nào và trẻ đang sai ở đâu? vì sao trẻ cần nói lời xin lỗi chân thành… thì lại rất ít bố mẹ nói với trẻ.

Cuốn sách này không chỉ là một câu chuyện kĩ năng sống vô cùng quý giá với trẻ em từ 2-8 tuổi. Mà còn là một cuốn sách tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ trong việc dạy trẻ các kĩ năng biết cách nhận lỗi và sửa đổi, có trách nhiệm với cách cư xử và hành động của mình.

Cuốn sách đã đạt giải thưởng của nhà xuất bản Boys Town để dạy kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học.


Download Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Miễn Phí, Tải Sách Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép!, Đọc Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Online, Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Cho Android - Iphone - IOS, Download Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Free Ebook, Xem Sách Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép! Trực Tuyến Online...