2.u547.d20160919.t110516.249481.jpg
2.u547.d20160919.t110516.249481.jpg
1

Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!

Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tình bạn là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống tinh thần của mỗi chúng ta! Thiếu đi những người bạn sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với trẻ. Những trẻ gặp khó khăn trong việc kết bạn và duy trì tình bạn thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần như lo lắng và trầm cảm. Trẻ cũng dễ gặp phải rắc rối và bỏ học.

Kết bạn là một nghệ thuật (Making friends is an art) là một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Julia Cook. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên trong tuyển tập các cuốn sách về kỹ năng xây dựng mối quan hệ cho trẻ em mới ra mắt. Qua những trang sách mang đậm phong cách hài hước, tác giả Julia Cook đã dạy các em nhỏ cách thực hành nghệ thuật kết bạn và sống chan hòa với mọi người.

Không chỉ là một câu chuyện thú vị, ý nghĩa với trẻ; cuốn sách còn bao gồm những lời khuyên dành cho các cha mẹ, giáo viên và chuyên gia tư vấn về cách giúp các em gặp khó khăn trong việc kết bạn và bị bạn bè xa lánh. Cha mẹ nên bắt đầu dạy trẻ kĩ năng kết bạn từ đâu? Và làm cách nào để nắm bắt được những việc trẻ đang làm tốt và những việc trẻ cần cải thiện? các bước để dạy kĩ năng quan trọng này cho trẻ?


Download Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Miễn Phí, Tải Sách Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!, Đọc Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Online, Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Cho Điện Thoại, Tải Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Cho Android - Iphone - IOS, Download Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Free Ebook, Xem Sách Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! Trực Tuyến Online...