9.u547.d20160919.t105635.279764.jpg
9.u547.d20160919.t105635.279764.jpg
1

Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời

Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thỉnh thoảng, con của bạn trở về nhà với sự bực bội, cáu gắt, tâm trạng không tốt; hoặc con vừa trải qua một ngày tồi tệ… các bậc cha mẹ nhớ đừng quên đọc cho trẻ nghe câu chuyện thú vị này.

Cậu bé RJ đã có một ngày khó khăn…..

Cậu thức dậy với bã kẹo cao su dính lên tóc, không được ra chơi vì cậu đi học muộn, xơi điểm 0 trong bài tập Toán về nhà, đá bóng vào lưới nhà và làm bừa bộn căn bếp của mẹ với bột làm bánh kếp lênh láng….? Đây có phải là ngày tồi tệ của RJ? Vì sao những sự cố đó lại cứ vây quanh cậu bé? Và làm thế nào để tâm trạng của RJ trở nên ổn? Mời các bậc cha mẹ và các em nhỏ cùng đón đọc cuốn sách Ngày tồi tệ nhất đời! (The worst day of my life ever!)

Đây là cuốn sách đầu tiên trong Series BEST ME I CAN BE! (Tớ có thể cư xử đúng mực đấy!) dạy trẻ em những kĩ năng xã hội, giúp các em có cuộc sống gia đình và trường học hạnh phúc hơn, thành công hơn. “Ngày tồi tệ nhất đời” giúp trẻ học được kĩ năng lắng nghe và làm theo chỉ dẫn; Cuốn sách cũng bao gồm nhiều lời khuyên hữu ích dành cho cha mẹ và giáo viên trong dạy kĩ năng sống cho trẻ, đặc biệt là cách truyền tải thông tin, nói sao cho trẻ nhanh tiếp thu và chủ đông ghi nhớ.


Download Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Miễn Phí, Tải Sách Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời, Đọc Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Online, Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Free Ebook, Xem Sách Picture Book Song Ngữ Anh Việt – Ngày Tồi Tệ Nhất Đời Trực Tuyến Online...