1371_p5909.jpg
1371_p5909.jpg

Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập)

Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Pie đệ nhất (bộ 2 tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuối thế kỷ 17, đầu thế kỷ 18 là một thời kỳ bản lề mang tính bước ngoặt trong lịch sử nước Nga. Dưới triều đại Pie đệ nhất, từ một chế độ phong kiến phân quyền Trung cổ lạc hậu, nước Nga trở thành một Nhà nước phong kiến trung ương tập quyền vững mạnh, một cường quốc hàng đầu châu Âu thời bấy giờ. Trong biến chuyển vĩ đại này, Sa hoàng Pie đệ nhất là nhà cải cách lớn, là người anh hùng của dân tộc Nga.

Qua tác phẩm Pie đệ nhất, Alêcxêi Tônxtôi đã khắc họa nhân vật Pie đệ nhất rất sinh động, mang dấu ấn rõ rệt của thời đại, đồng thời cũng có những tính cách riêng biệt, sắc nét. Với nội dung này, tác phẩm có thể giúp bạn đọc hiểu biết thêm về một danh nhân thế giới đã có vai trò nổi bật trong một giai đoạn lịch sử quan trọng của dân tộc Nga. Mời các bạn tìm đọc!


Download Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Miễn Phí, Tải Sách Pie đệ nhất (bộ 2 tập), Đọc Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Online, Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Free Ebook, Xem Sách Pie đệ nhất (bộ 2 tập) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1