icon
icon

Ebook Project ICON – Tập 1

Ebook Project ICON – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Project ICON – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Sẽ ra sao, nếu bạn bất ngờ nhận được lời mời tham dự một chương trình truyền hình thực tế, với giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng?

Và nếu chương trình đó chỉ là vỏ bọc cho một đấu trường sinh tử khốc liệt, không lối thoát, với hàng loạt thế lực hắc ám đứng sau, bạn vẫn sẽ tham gia chứ?

Vào một ngày đẹp trời, Đinh Việt Hương bỗng nhận được lời đề nghị tham gia một chương trình như vậy từ Trung – nhân vật có hành tung hết sức bí ẩn.

Khi tới địa điểm tập kết, tất cả thí sinh đều bị đánh thuốc mê và đưa vào một “đấu trường” thu nhỏ không lối thoát, với hàng loạt thử thách đấu trí siêu cân não.

Và sau mỗi thử thách đấu trí, tính mạng của mỗi thí sinh sẽ được định đoạt bởi chính ban tổ chức…

Ai sẽ là người thắng cuộc? Số phận của từng thí sinh sẽ ra sao? Và với sự giúp đỡ của Trung, liệu Việt Hương có thể an toàn ra khỏi cuộc thi với số tiền thưởng 20 tỷ?

Nếu bạn là một fan cứng của thể loại truyện tranh trinh thám và cân não, Project ICON chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ!


Download Ebook Project ICON – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Project ICON – Tập 1, Đọc Ebook Project ICON – Tập 1 Online, Ebook Project ICON – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Project ICON – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Project ICON – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Project ICON – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Project ICON – Tập 1 Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1