img625_7
img625_7

Ebook Quà Tặng Handmade

Ebook Quà Tặng Handmade đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quà Tặng Handmade với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Quà tặng Handmade gợi cảm hứng cho bất kỳ ai muốn dành tặng người thân và bạn bè những món quà độc đáo và ý nghĩa. Sách giúp bạn áp dụng thành thạo nhiều kĩ thuật thủ công: từ may vá, móc len, cắt và gấp giấy đến nấu xà phòng, làm nến, vẽ trên lụa và đồ sứ, trang trí theo phương pháp découpage, làm tranh khảm hay đồ trang sức. Ngoài cách làm cụ thể kèm hình ảnh minh họa từng bước, nhiều minh họa còn cung cấp thêm những ý tưởng “biến tấu” đa dạng, giúp bạn tự sáng tạo theo phong cách riêng, phù hợp với nhiều đối tượng và dịp kỉ niệm khác nhau. Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách bao gói và trình bày món quà của mình sao cho hấp dẫn.

Dù bạn là một tín đồ handmade hay mới làm quen với thế giới thủ công, hãy bắt tay ngay vào thực hành để cảm nhận niềm vui qua từng trang sách.

Nội dung sách gồm các phần:

– Vật dụng gia đình

– Đồ trang sức

– Quà cho thú cưng

– Túi và phụ kiện

– Thư giãn và chăm sóc cá nhân

– Quà cho thú cưng

– Quà ngon

– Cách gói quà

– Hình mẫu

– Các mũi móc cơ bản

– Bảng thuật ngữ

– Các tác giả


Download Ebook Quà Tặng Handmade Miễn Phí, Tải Sách Quà Tặng Handmade, Đọc Ebook Quà Tặng Handmade Online, Ebook Quà Tặng Handmade Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà Tặng Handmade Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà Tặng Handmade Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà Tặng Handmade Free Ebook, Xem Sách Quà Tặng Handmade Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1