quan-he-quyet-dinh-thanh-bai
quan-he-quyet-dinh-thanh-bai

Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại

Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quan Hệ Quyết Định Thành Bại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Một câu hỏi được đặt ra đối với những người thành công trong sự nghiệp và cuộc sống: “Mối quan hệ có phải là điều quan trọng trong sự thành công của bạn hay không?”. Câu trả lời nhận được là: “Chẳng có gì quan trọng hơn điều đó. Mối quan hệ quyết định thành bại của bạn”. Vậy làm thế nào để tạo dựng được những mối quan hệ tốt? Cuốn sách “Quan hệ quyết định thành bại” sẽ giúp bạn.

Cuốn sách hướng dẫn bạn cách thức để thiết lập được một mối quan hệ tốt, chỉ đơn giản gồm 3 bước:

1.Xác lập điểm xuất phát chính xác.

2.Đưa ra câu hỏi một cách hợp lý: tìm kiếm điểm chung giữa hai phía.

3.Đưa ra những hành động hợp lý: lấy sự thực làm cơ sở, đồng thời phải thẳng thắn.

Thiết lập được những mối quan hệ hợp tác hu hảo, bước lên đỉnh kim tự tháp của các mối quan hệ chính là bạn đã nắm được chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công cho sự nghiệp và cuộc đời mình.


Download Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Miễn Phí, Tải Sách Quan Hệ Quyết Định Thành Bại, Đọc Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Online, Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Cho Android - Iphone - IOS, Download Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Free Ebook, Xem Sách Quan Hệ Quyết Định Thành Bại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1