img160_15
img160_15

Ebook Quan Tâm & Yêu Thương

Ebook Quan Tâm & Yêu Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quan Tâm & Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Bố mẹ và con cái chung sống với nhau như thế nào để không xảy ra mâu thuẫn?

Bố mẹ vừa cần có sự chân thành lại cần có kĩ năng ứng xử với con. Tức là cần có sự tôn trọng con trẻ, hiểu con, đứng trên góc độ của con để nhìn nhận vấn đề, lắng nghe những lời nói từ bên trong tim của con. Chỉ có như vậy, con trẻ mới trở nên gần gũi nhất, là người tín nhiệm bố mẹ nhất, chỉ có làm được như vậy, con mới mong muốn nói chuyện với bố mẹ.

Cuốn sách là cẩm nang hữu ích hướng dẫn các ông bố bà mẹ quan tâm, yêu thương con cái đúng cách và trở thành người bạn thân thiết của con.


Download Ebook Quan Tâm & Yêu Thương Miễn Phí, Tải Sách Quan Tâm & Yêu Thương, Đọc Ebook Quan Tâm & Yêu Thương Online, Ebook Quan Tâm & Yêu Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quan Tâm & Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quan Tâm & Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Quan Tâm & Yêu Thương Free Ebook, Xem Sách Quan Tâm & Yêu Thương Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1