Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp

Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp
QUẢN TRỊ RỦI RO DOANH NGHIỆP 
“Rủi ro đến từ việc không biết bạn đang làm gì” – Warren Buffett
Hầu như tất cả mọi việc chúng ta đang làm trong một doanh nghiệp đều liên quan đến một loạt rủi ro tiềm ẩn nào đó: thói quen của khách hàng thay đổi, sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh mới, suy thoái kinh tế, chiến tranh thương mại, những yếu tố mới nằm ngoài tầm kiểm soát…

Nếu biết cách phân tích và quản lý rủi ro, doanh nghiệp có thể quyết định nên thực hiện những gì để giảm thiểu những nhân tố làm xáo trộn kế hoạch kinh doanh, cắt giảm kịp thời những chi phí từ rủi ro mất mát phải gánh chịu. Ngoài ra, qua đó doanh nghiệp cũng đánh giá được cách thức quản lý rủi ro của mình có hiệu quả hay không. Một rủi ro được xem là nhỏ đối với doanh nghiệp này lại có thể làm phá sản một doanh nghiệp khác. 
Chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp, chắc chắn sẽ hữu ích và là sự bổ sung trong hoạt động phòng thủ của doanh nghiệp. Việt Nam đang trong xu thế ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế quốc tế mang đến nhiều cơ hội và thách thức. Để tồn tại và phát triển một cách vững chắc, các doanh nghiệp phải thay đổi việc quản trị rủi ro từ suy nghĩ đến hành động. Đây là một quyển sách rất hữu ích và cực kì cần thiết cho các tổ chức.
Còn nhớ, Lehman Brothers một tập đoàn tài chính với kinh nghiệm hơn 150 năm trên các thị trường hàng hóa, bị phá sản năm 2008. Sự phá sản của Lehman Brothers là một sự kiện ảnh hưởng quan trọng đến khủng hoảng tài chính toàn cầu. Nguyên nhân chính dẫn đến sự thất bại này bắt nguồn từ quá trình thay đổi chiến lược kinh doanh nhiều rủi ro hơn. Lehman Brothers thất bại trong việc quản trị rủi ro, cả trong việc định vị và thực thi chiến lược.

Enron, một tập đoàn năng lượng hùng mạnh của Mỹ đã bị phá sản năm 2001. Một trong những nguyên nhân chính là trong một thời gian dài có những báo cáo tài chính thiếu minh bạch, mặc dù các báo cáo tài chính hàng năm đã được kiếm toán bởi một trong năm tổ chức kiểm toán lớn nhất thế giới (Big 5) là Arthur Andersen. Sự kiện Enron được xem như là một thất bại lớn nhất về kiểm toán mà nguyên nhân là việc quản trị rủi ro về báo cáo không được thực hiện đúng mức.
Những bài học từ những sai lầm trong quá khứ, luôn là những bài học quý báu nhất. Sách sẽ phân tích những sự kiện này, nhằm đúc kết nên những kiến thức quản trị rủi ro cho bạn đọc. Cùng với việc kết hợp những phương pháp quản trị rủi ro hiện đại nhất.
Đặt sách để tìm hiểu và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực Quản Trị Rủi Ro!
———————————————————————-
MỤC LỤC
CHƯƠNG 1. TỔNG QUAN VỀ QUẢN TRỊ RỦI RO DOANH NGHIỆP
CHƯƠNG 2. MÔI TRƯỜNG NỘI BỘ CỦA DOANH NGHIỆP
CHƯƠNG 3. XÁC ĐỊNH NHỮNG MỤC TIÊU
CHƯƠNG 4. NHẬN DIỆN BIẾN CỐ
CHƯƠNG 5. ĐÁNH GIÁ RỦI RO
CHƯƠNG 6. ĐỐI PHÓ VỚI RỦI RO
CHƯƠNG 7. CÁC HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA
CHƯƠNG 8. THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
CHƯƠNG 9. GIÁM SÁT
CHƯƠNG 10. QUẢN TRỊ RỦI RO CHIẾN LƯỢC
CHƯƠNG 11. QUẢN TRỊ RỦI RO HOẠT ĐỘNG
CHƯƠNG 12. QUẢN TRỊ RỦI RO TUÂN THỦ
CHƯƠNG 13. QUẢN TRỊ RỦI RO BÁO CÁO 


Download Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Online, Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Quản Trị Rủi Ro Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1