Ebook Quân Vương

Ebook Quân Vương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quân Vương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Quân Vương

“… điều làm cho Quân vương không chỉ có giá trị nghệ thuật và lịch sử là cái sự thật không thể đảo ngược rằng nó bàn về các nguyên tắclớn mà ngày nay vẫn đang hướng dẫn các quốc gia và nhà cai trị trong quan hệ giữa họ với nhau và với các láng giềng.”

– trích Lời nói đầu, bản tiếng Anh
quân-vương-mua-sach-hay
Quả thật, hiếm có cuốn sách nào thực sự “vượt thời gian” như Quân vương, cuốn sách nhỏ khiêm nhường song vô giá của Niccolò Machiavelli. Kể cả ngày nay, và kể cả dù bản thân ta không phải một quân vương hay nhà cai trị, ta vẫn có thể rút ra từ cuốn sách này những lời khuyên đầy minh triết về thuật đối nhân xử thế, có thể dựa vào cuốn sách này để hiểu hơn về động cơ ẩn sau những động thái của các chính trị gia hiện đại – tức là, dẫu ta chỉ là một thường dân “hèn mọn”, ta vẫn có tầm nhìn thấu suốt của một đấng quân vương.

*
*

. Quân Vương Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Quân Vương Miễn Phí, Tải Sách Quân Vương, Đọc Ebook Quân Vương Online, Ebook Quân Vương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quân Vương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quân Vương Cho Android - Iphone - IOS, Download Quân Vương Free Ebook, Xem Sách Quân Vương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1