19018_25435.jpg
19018_25435.jpg
1

Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada

Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Cái Vận Đồ Prada với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Dù bạn là người không sành điệu cũng chẳng sao cả, vì cuốn tiểu thuyết này sẽ lập tức lôi bạn vào thế giới của hàng hiệu, chân dài, nam thanh nữ tú và tiền bạc được xài như nước lã.

Đúng là thật lâu rồi mới bắt gặp một cuốn sách về thế giới hàng hiệu khiến bạn dù khó tính đến mấy cũng không khỏi lóa mắt, chóng mặt. Nếu đã quá quen với những câu chuyện hậu trường có vẻ hơi nhếch nhác bận bịu, bạn sẽ choáng ngợp trước sự hào nhoáng và đắt đỏ của tòa soạn Runway. Nơi đây, bà chủ bút xuất hiện như một nhân vật thượng thặng khiến các nhân viên đều nhất mực tôn sùng tới mức khiếp sợ cùng hàng loạt nhân vật khác xun xoe bợ đỡ trước mỗi dịp được phục vụ.

Quỷ cái vận đồ Prada gây dấu ấn bởi cái nhìn tinh tế song cũng rất trực diện của Lauren Weisberger. Phơi bày một cuộc ganh đua giữa giá trị thực và ảo trong xã hội New York, cây bút sinh năm 1977 – cũng trải qua thời gian làm trợ lý cho tổng biên tập một tờ tạp chí nổi tiếng – không ngại ngần ném cái nhìn châm biếm, hài hước vào những con rối xinh đẹp ấy. Chẳng riêng gì Andrea phải đau khổ vì người yêu không thể chấp nhận sự thay đổi của cô, chẳng phải riêng Emily bật khóc trước những yêu cầu quá quắt của bà chủ, ngay Miranda, nhân vật khiến bao người nghe tên phải giật mình ấy đâu có sống như một con người.
My Linh

“Tươi mát, thấu suốt và thật là Sex and the City! Bạn phải lao tới hiệu sách mua cho được một cuốn như thể đó là Prada giảm giá một nửa.” – Company

“Một câu chuyện hài hước, vui nhộn… Văn học cho giới sành điệu.” – People

Và đây, chính là thế giới của đồ hiệu đỉnh cao, nơi những tên “Prada! Armani! Versace!” được vang lên mọi lúc mọi nơi, rồi những bữa tiệc thời thượng, những chuyện hậu trường của giới sành điệu, những gì nối kết sắc đẹp với hình ảnh báo chí, và trên tất cả, một bà chủ khiến người ta mệt mỏi đang thống trị bên trên toàn bộ cổ máy của Runway, nơi vừa là thiên đường vừa là địa ngục cho các cô gái thích ăn diện đang tìm đường lập thân trong những cao ốc kiêu kỳ của Manbattan. Quỷ cái vận đồ Prada, tác phẩm đầu tay của Lauren Weisberger sau quãng thời gian làm việc cho Vogue Mỹ – một cuốn sách nhẹ nhõm vui tươi về thế giới hào nhoáng đã tìm ra được công thức hấp dẫn để giải trí cho hàng triệu thanh niên đô thị, và trở thành một hiện tượng rúng động của ngành xuất bản thế giới khi liên tục sáu tháng đứng trong danh sách bán chạy nhất của The New York Times.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Cái Vận Đồ Prada, Đọc Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada Online, Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Cái Vận Đồ Prada Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Cái Vận Đồ Prada Free Ebook, Xem Sách Quỷ Cái Vận Đồ Prada Trực Tuyến Online...