quy-hanh-thien-ha-tron-bo
quy-hanh-thien-ha-tron-bo
1

Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt

Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

TẬP 1: GIAO NHÂN MÃ PHÚC

Triển Chiêu nhận được hộp gấm kèm lời nhắn đến tìm mình từ đại ca y. Trong hộp chứa ám khí, Triển Chiêu bị mù hai mắt. Vì sợ đại ca gặp nguy hiểm, y không đợi Công Tôn điều chế thuốc giải đã vội vàng lên đường đến huyện Cừ Sơn.Nhận được thư báo của Công Tôn, Bạch Ngọc Đường tức tốc lên đường đến gặp Triển Chiêu. Sau khi hai người gặp nhau lại bị cuốn vào một vụ án đầy những chuyện không thể tưởng tượng nổi…Thế gian này thật sự có đầu trâu mặt ngựa, yêu ma quỷ quái? Lời nguyền chết chóc, ma thuật tan biến thật sự tồn tại?Là yêu thuật hay tâm ma, một mèo một chuột dẫn bạn vạch trần tầng tầng sương mù dày đặc!

TẬP 2: YÊU QUÁI ẨN SƠN

Triển Chiêu phụng mệnh của Bao Chửng, đến huyện Hưng Hóa – Dương Châu, giúp cao đồ Lưu Hiệp phá án.Vụ án bắt đầu từ hàng loạt án mạng giết người hủy dung, tất cả nạn nhân đều là những cô nương dung mạo xuất chúng. Người trong vùng đồn rằng yêu quái Ẩn Sơn đang tác quái, vì yêu quái xấu xí, cho nên ghen ghét người đẹp.Sau khi Bạch Ngọc Đường quay lại Hãm Không Đảo thì cấp tốc lên đường đến Hưng Hóa gặp Triển Chiêu. Cả Triệu Phổ cùng Công Tôn cũng đến hỗ trợ. Quái nhân có cánh đeo mặt nạ, bức tượng kỳ dị được giấu trong núi sâu. Thi thể không đầu, mối thù từ quá khứ.Tất cả đang chờ mèo chuột dắt tay nhau vạch trần, tìm ra chân tướng!


Download Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt, Đọc Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Online, Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Free Ebook, Xem Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Hệ Liệt Trực Tuyến Online...