203940_p67317mbiatruoc.jpg
203940_p67317mbiatruoc.jpg
1

Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B

Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tập 7 – Kim Quan Trấn, Ngũ Mệnh Miêu

Sự kiện đầu tiên sau khi Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường thành thân! Hai người trở về từ tuần trăng mật trên Hãm Không Đảo, đúng lúc gặp phải vụ án phủ doãn Thành Đô là Hạ Chính tham ô. Bao đại nhân và Triệu Phổ phụng mệnh vi hành điều tra, miêu thử và Công Tôn tiên sinh đương nhiên cũng phải theo cùng.

Nhưng không ngờ còn chưa đến Thục Trung, đã nghe được câu chuyện ma mị về mèo Ngũ Mệnh.

Chưa hết, trong quá trình điều tra, bọn họ không chỉ phát hiện Hạ Chính cấu kết với ngoại tộc, mà trong phủ còn có một bộ tộc kỳ dị được xưng là “dạ hành giả” tụ tập. Nghe nói các dạ hành giả này sợ ánh nắng, hút máu mà sống, sinh hoạt hỗn loạn hoang đường, hơn nữa còn trẻ mãi không già, trường sinh bất lão!

Để điều tra chân tướng, đương nhiên Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường tiên phong thâm nhập. Cách tốt nhất hiển nhiên là ngụy trang thành một “dạ hành giả”! Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường làn da trắng nõn, dung mạo tuấn mỹ, khí chất lạnh lùng cao ngạo, chẳng phải chính là một “dạ hành giả” đúng chuẩn đó sao?

Còn Triển Chiêu đương nhiên chính là “cống phẩm thượng đẳng” rồi.

Tập 8A – Ma yểm khốn thành

Từ Thục Trung trở lại Khai Phong, Nam Hiệp Triển Chiêu trước nay luôn khỏe mạnh, không ngờ lại bị – cảm – nặng!

Bạch Ngọc Đường như hình với bóng của y trước nay luôn là kẻ được hầu hạ, bây giờ lần đầu hầu hạ người khác, giúp tắm rửa, hạ sốt, sắc thuốc. Thế mà chỉ nấu một tô mì trứng, đã thiêu rụi cả nhà bếp của phủ Khai Phong là sao vậy chứ!

Bát vương gia và Sài quận chúa trước kia vì chăm sóc tốt cho huyết mạch của hoàng thất là Triệu Trinh và Triệu Phổ, mà lại bỏ rơi đứa con ruột thịt Triệu Tông của mình, khiến hắn phạm phải lỗi lầm không thể tha thứ, bị đưa đi xa.

Cử chỉ lễ nghĩa, thái độ thân thiết, hệt như đã cải tà quy chính. Nhưng không biết tại sao, lại cứ cảm thấy người này dường như không được ổn?

Tập 8B – Ma yểm khốn thành

Triển Chiêu bị giam vào đại lao của Đại Lý Tự vì tội mưu sát tiết sứ ngoại tộc? Dù tất cả mọi người trong phủ Khai Phong có thể chấp nhận chuyện này. Dù sự việc rất có khả năng chỉ là hoàng đế đang tương kế tựu kế.

Nhưng mèo nhà mình bị “bắt nạt” như thế, Triển Chiêu có nhịn được thì Bạch Ngọc Đường hắn cũng không nhịn được!

Có điều toàn bộ bí ẩn lại bắt đầu có manh mối, từ khi phát hiện thấy “bí mật” trong đại lao. “Đại thiếu gia” mắt xanh thần bí rốt cuộc là ai? Âm mưu hãm hại Triệu Phổ của Triệu Tông, phải phá giải thế nào đây?

Truyền thuyết “Bát mâu loạn thế” lại tái hiện.

Tất cả hỗn loạn này, liệu có liên quan đến Triển Hạo không?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B, Đọc Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Online, Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Free Ebook, Xem Sách Quỷ Hành Thiên Hạ Tập 7 + 8A + 8B Trực Tuyến Online...