quy-ong-diec
quy-ong-diec

Ebook Quý Ông “Điếc”

Ebook Quý Ông “Điếc” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quý Ông “Điếc” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đã bao giờ bạn tự hỏi xem mình đã thật sự hiểu rõ về bản thân, về người bạn đời của mình chưa? Đã quan tâm, chăm sóc gia đình mình đúng mực chưa? Trong cuộc sống, mỗi con người, mỗi gia đình đều đang đứng trước những thử thách, đòi hỏi sự thay đổi thích nghi, nhất là đối với phái nữ… Nhưng sự thay đổi đó phải diễn ra như thế nào mới là phù hợp, mới có thể đem lại hạnh phúc cho gia đình? Quý ông “điếc”, hy vọng sẽ đem lại cho quý độc giả những giây phút thư giãn và suy ngẫm, tự nhìn lại mình cũng như người bạn đời của mình. Bởi người phụ nữ, dù trong thời đại nào, cũng luôn có những vị trí không thể nào thay thế được.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Quý Ông “Điếc” Miễn Phí, Tải Sách Quý Ông “Điếc”, Đọc Ebook Quý Ông “Điếc” Online, Ebook Quý Ông “Điếc” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quý Ông “Điếc” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quý Ông “Điếc” Cho Android - Iphone - IOS, Download Quý Ông “Điếc” Free Ebook, Xem Sách Quý Ông “Điếc” Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1