sach-quy-vuong-mua-sach-hay.jpg
sach-quy-vuong-mua-sach-hay.jpg

Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến


Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Qua Quỷ Vương, với bút pháp đồng hiện, tác giả Vũ Ngọc Tiến muốn dựng lại giai đoạn lịch sử 30 năm cuối thời Lê sơ, từ khi Lê Thánh Tông chết (1497) đến cuộc chính biến tháng 6 năm 1527 dẫn đến nhà Mạc cướp ngôi của vua Lê Cung Hoàng ở Thăng Long. Các sự kiện của thời kì này được tái hiện bất chợt theo những dòng hồi ức của các nhân vật ở mức độ đậm nhạt khác nhau và không theo trình tự thời gian.

Song song với mạch truyện thời kì quá khứ là mối tình ngang trái của bi kịch hôn nhân trong cuộc tình tay ba giữa Thùy Dung với Thế Quyền (chồng nàng), Hiếu Dân (nhà sử học, người yêu của nàng từ thủa thiếu thời) ở thì hiện tại. Mời quý vị tìm đọc cuốn tiểu thuyết hấp dẫn này.


Download Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Miễn Phí, Tải Sách Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến, Đọc Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Online, Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Cho Android - Iphone - IOS, Download Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Free Ebook, Xem Sách Quỷ Vương – Vũ Ngọc Tiến Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY