Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận

Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận

Người Việt Nam ta phàm những việc lớn như: cưới hỏi, ma chay, khai trương, mua nhà, sắm xe, khởi hành, xuất quân, đặt tên… đều có thói quen đi xem Phong thủy như một nét văn hóa đặc trưng. Khoa học Phong thủy có nhiều ngành, trường phái; giúp ta chọn ngày, chọn vợ chồng, chọn tên, chọn vị trí nhà, đất… cho phù hợp, đại cát, đại lợi.

Người xưa có câu, muốn thành công phải có “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa”. Phong thủy giải quyết được cả ba yếu tố trên. Nếu như “Thiên thời” nói đến yếu tố “động” và “Địa lợi” nói đến yểu tố “tĩnh” để chỉ chung về các yếu tố môi trường tác động đến con người, thì Phong thủy có nhiều cách để con người tìm kiết tránh hung…

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư của tác giả Võ Văn Ba viết rất dễ hiểu, đơn giản nhưng rất cơ bản và mang tính thực hành cao. Bộ sách đồ sộ mô tả đầy đủ những kiến thức tổng quát nhất của Địa lý Phong thủy, là tinh hoa của ông cha được tác giả biên soạn, diễn dịch cho dễ hiểu nhất.

Jpeg

Độc giả Tìm Đọc:

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư gồm 10 quyển:

1. Địa lý nhập môn – La kinh thấu giải (Đã xuất bản)

2. Tầm Long pháp.

3. Sa -Thủy pháp. (Đã Xuất bản)

4. Điểm huyệt.

5. Lập hướng – Vận khí suy vượng (tức Huyền không).

6. Phú – Đồ hình.

7. Bình dương pháp – Thủy Long kinh.

8. Dương trạch tổng luận. (Đã xuất bản)

9. Trạch nhật. (Đã xuất bản)

10. Vi sư pháp.

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư sẽ giúp các bạn tăng thêm kiến thức, thực hành dễ dàng trong môn học Địa lý Phong Thủy.

*
*

. Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Miễn Phí, Tải Sách Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận, Đọc Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Online, Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Cho Android - Iphone - IOS, Download Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Free Ebook, Xem Sách Quyết địa tinh thư – Dương Trạch tổng luận Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1