32113_38648.jpg
32113_38648.jpg

Ebook Sa Mạc

Ebook Sa Mạc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sa Mạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Sa mạc Sahara, quê hương của những “người đàn ông xanh”, những năm đầu thế kỷ XX: hoang sơ, kỳ bí, đầy hiểm nguy với những con người sinh ra trong cát, lớn lên trong cát và chết đi vùi trong cát.

Cậu bé Nour đã chứng kiến cơn khốn khó của bộ lạc mình trên mảnh đất khô cằn và trưởng thành từ đó.

Cô bé Lalla trải qua bao thăng trầm trong cuộc đời cũng không thể nguôi được niềm đam mê hướng về sa mạc cội rể và những truyền thuyết về các vị tổ tiên chiến binh sa mạc.

Hai mảnh đời tượng trưng cho hai thế hệ của sa mạc, tồn tại song song rồi gặp gỡ, hòa quyện trong một hình ảnh sa mạc hoang dại, huyền bí và mê đắm.

“Tác giả của những khởi hành mới, những chuyến phiêu lưu đầy thi vị và sự ngất ngây nhục cảm, người đã khám phá ra tính nhân văn vượt ngoài và ẩn sâu dưới nền văn minh đang ngự trị” (_ Tuyên dương của Viện Hàn lâm Thụy Điển.)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sa Mạc Miễn Phí, Tải Sách Sa Mạc, Đọc Ebook Sa Mạc Online, Ebook Sa Mạc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sa Mạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sa Mạc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sa Mạc Free Ebook, Xem Sách Sa Mạc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1