sac-mau-an-nhien
sac-mau-an-nhien

Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Sắc màu an nhiên là một trong bốn cuốn do nhóm tác giả Michael O’Mara Books Limited sáng tạo nên. Dựa trên ý tưởng rằng các bức tranh phức tạp để tô màu và vẽ thêm chi tiết có tác dụng chữa lành – sự kết hợp của khả năng tập trung và sáng tạo mang đến cảm giác yên bình và an nhiên cho một tâm hồn đang mệt mỏi, cuốn sách bao gồm rất nhiều các hình ảnh phức tạp: từ những con thú oai nghiêm, những dãy núi nghiêng ngả tới những họa tiết hình xoắn nhẹ nhàng cùng những khối hình lộng lẫy, sẽ khơi dậy trí tưởng tưởng cùng sự tự tin của người nghệ sĩ trong bạn. Chúng sẽ giúp bạn xa rời những nỗi lo lắng hay công việc bộn bề và giúp bạn trải nghiệm sự an nhiên đến từ việc tập trung vào những công việc đơn giản.

Từ việc tô màu những bức tranh tuyệt đẹp tới việc vẽ thêm những họa tiết lộng lẫy, bạn có thể hoàn thiện các trang trong cuốn sách này theo ý mình.

Việc tô màu và vẽ thêm chi tiết trong cuốn sách rất đơn giản, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về việc mắc lỗi, vì chẳng có kỹ thuật sai – đúng nào ở đây cả. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ quy tắc hay chỉ dẫn phức tạp từng bước nào trong cuốn sách, ở đây chỉ có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình.


Download Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Miễn Phí, Tải Sách Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn), Đọc Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online, Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Free Ebook, Xem Sách Sắc Màu An Nhiên (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1