1

Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife)

Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sách Marketing - Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày - (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife)

Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife)
BẠN CÓ MUỐN NẮM TRONG TAY QUYỀN LỰC KHÔNG?
Nếu có thì đây chính là cuốn sách cho bạn đấy. One Million Followers là cuốn sách hướng dẫn cách tận dụng những nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Youtube…để tạo ra ảnh hưởng, trở thành người của công chúng và nắm trong tay quyền lực. Những bí quyết mà tác giả Brendan Kane chia sẻ trong cuốn sách này tuy nhỏ mà có võ, đọc cái hiểu ngay nhưng nhiều khi ta không nhận ra.
Tuy là một cuốn sách rất THỰC DỤNG về marketing số, nhưng One Million Followers vẫn không quên nhắc bạn những vấn đề triết lý. Đó là suy cho cùng, có nhiều người theo dõi để làm gì? Có quyền lực để làm gì? Để cải biến thế giới, thay vì than thở, các bạn ạ!
Mạng xã hội – Quyền lực “thứ năm” đầy mê hoặc
Người ta thường nói báo chí là quyền lực thứ tư còn mạng xã hội chính là quyền lực thứ năm. Bạn có muốn nắm trong tay quyền lực không? Nếu có thì đây chính là cuốn sách cho bạn đấy. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn tận dụng những nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Youtube…để tạo ra ảnh hưởng, trở thành người của công chúng và nắm trong tay quyền lực.
Nếu bạn đang tìm kiếm những cách thức, chiến lực giúp bạn tạo nên tầm ảnh hưởng xã hội, lợi ích xã hội hay lợi nhuận kinh tế, marketing, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu…từ việc sử dụng mạng xã hội thì cuốn sách sẽ chỉ dẫn bạn cặn kẽ qua từng trang, giúp bạn đạt được  các mục tiêu của riêng mình.
Chương 1. Tôi đã làm thế nào để có 1 triệu người theo dõi
Chương 2. Lựa chọn đối tượng người xem
Chương 3. Lựa chọn thông điệp cho công chúng
Chương 4. Thử nghiệm và điều chỉnh
Chương 5. Tạo ra nội dung để chia sẻ trên Facebook
Chương 6. Liên minh chiến lược
Chương 7. Vươn ra toàn cầu
Chương 8. Tạo ra ảnh hưởng trên Instagram 
Chương 9. Những yếu tố thúc đẩy tăng trưởng trên Youtube
Chương 10. Những thực tế về Snapchat
Chương 11. Tăng trưởng kinh tế đáng kể với Linkedin
Chương 12. Củng cố vị thế

 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Miễn Phí, Tải Sách Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife), Đọc Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Online, Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Free Ebook, Xem Sách Sách Marketing – Bán Hàng: Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Youtube, Facebook Chỉ Trong 30 Ngày – (Cuốn Sách Có Thể Tạo Ra Quyền Lực / Tặng Kèm Bookmark Greenlife) Trực Tuyến Online...