1

Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ

Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ
Một người, dù có đi bao xa, đi bao lâu cũng luôn có một nơi để trở về. Nơi được tác giả xem như là quê hương thứ hai của mình, đó chính là Sài Gòn. Vậy thì ở Sài Gòn có gì hay mà để tác giả đặt nhiều tình cảm đến thế?
Sài Gòn có những quán cà phê cóc ven sông để ngắm cảnh sông nước, để chụp hình, đôi khi cũng là để nhâm nhi một thứ thức uống quen thuộc nhưng rất đặc trưng của Sài Gòn.
Sài Gòn có những con người hiền hòa, những nơi chốn thanh bình mà chỉ khi đi bộ, đạp xe đạp hoặc ngồi lên một tuyến xe buýt nào đó là có thể gặp, có thể nghe, có thể tận hưởng hết được.
Sài Gòn này cũng gợi lại một nỗi nhớ da diết về một thời tuổi thơ đơn thuần đẹp nhất của tác giả.
Sài Gòn, ruổi rong nỗi nhớ không chỉ là về một Sài Gòn hoa lệ mà còn về những vùng đất, đất nước mà tác giả cũng từ Sài Gòn này “xách ba lô lên và đi” khám phá, gặp gỡ để rồi cuối cùng trở về với quê hương thứ hai này – Sài Gòn.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Miễn Phí, Tải Sách Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ, Đọc Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Online, Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Free Ebook, Xem Sách Sài Gòn, Ruổi Rong Nỗi Nhớ Trực Tuyến Online...