san_ca_than_1
san_ca_than_1

Ebook Săn Cá Thần


Ebook Săn Cá Thần đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Săn Cá Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Mua Sách Giá Sỉ

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Tải.
Nội Dung Ebook

Kịch tính, hoang đường, phiêu lưu và đượm chất kinh dị, Săn cá thần là kiểu tiểu thuyết mà khi cầm lên người ta phải đọc cho kỳ hết. Cuộc đi săn trưng ra một hiện thực cuộc sống trần trụi của tiền và dục vọng, của những con người hiện đại đầy tự tin, không sợ bất cứ điều gì, và muốn chiếm hữu những thứ “đỉnh” nhất. Đám người ấy cuối cùng cũng đã giáp mặt cá thần, nhưng chỉ để nhận về một nỗi khinh bỉ khôn cùng.

Ngõ hầu mỗi chúng ta, trong cuộc sống, chẳng phải đều đang đi săn một con cá thần nào đó của riêng ta, biến cuộc sống của ta thành một cuộc đuổi bắt ham hố nhọc nhằn, mà kết quả chỉ là nỗi nhục nhã bẽ bàng không thể gỡ gạc?

Nhưng rồi mọi thứ cũng qua đi, chỉ tình yêu và vẻ đẹp vĩnh hằng của tự nhiên là ở lại.


Download Ebook Săn Cá Thần Miễn Phí, Tải Sách Săn Cá Thần, Đọc Ebook Săn Cá Thần Online, Ebook Săn Cá Thần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Săn Cá Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Săn Cá Thần Cho Android - Iphone - IOS, Download Săn Cá Thần Free Ebook, Xem Sách Săn Cá Thần Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT