9566_p15709.jpg
9566_p15709.jpg

Ebook Săn Đuổi


Ebook Săn Đuổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Săn Đuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ngay cả người Trung Hoa cũng không biết David Morton đã vào đươc lãnh địa Trung Quốc nữa. Ông ta theo con đường đã có từ một ngàn năm trước – con Đường Mòn của giới Buôn Lậu được hình thành vào cái thời vị Đệ nhất Hoàng Đế dẹp tan lục quốc phân tranh để thống nhất đất nước.
Ông vào nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ sáu hôm nay, hiện đang ở một khu rừng nhiệt đới để theo dõi 4 người Ả Rập đã ra khỏi nơi ẩn náu của họ. Cặp núm nghe nhỏ bằng đồng xu nhét vào lỗ tai, đeo vòng qua đầu, ăn thông ra ngoài qua hai lỗ thông hơi trên chiếc nón trận đi rừng của Morton, đã giúp ông theo dõi mấy người Ả Rập nói chuyện với nhau. Xa xôi quá, được về nhà thì hay biết mấy. v.v….
Trích Săn Đuổi


Download Ebook Săn Đuổi Miễn Phí, Tải Sách Săn Đuổi, Đọc Ebook Săn Đuổi Online, Ebook Săn Đuổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Săn Đuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Săn Đuổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Săn Đuổi Free Ebook, Xem Sách Săn Đuổi Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY