sao-minh-chia-tay.jpg
sao-minh-chia-tay.jpg

Ebook Sao Mình Chia Tay


Ebook Sao Mình Chia Tay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sao Mình Chia Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Min Green và Ed Slaterton chia tay nhau, thế là Min viết cho Ed một bức thư kèm theo một cái hộp. Trong hộp là lí do vì sao chuyện tình của họ đi đến hồi kết. Hai nắp chai, một tấm vé xem phim, một tờ ghi chú, một hộp diêm, một thước do độ, sách, xe tải đồ chơi, đôi hoa tai xấu xí, một cái lược chỗ nhà nghỉ và mọi thứ gắn với mối tình dễ thương và sâu sắc này. Từng món kỉ vật được liệt kê và minh họa chi tiết, và rồi cái hộp, cũng giống như anh chàng siêu sao bóng rổ này, bị cô gái cho ra rìa.


Download Ebook Sao Mình Chia Tay Miễn Phí, Tải Sách Sao Mình Chia Tay, Đọc Ebook Sao Mình Chia Tay Online, Ebook Sao Mình Chia Tay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sao Mình Chia Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sao Mình Chia Tay Cho Android - Iphone - IOS, Download Sao Mình Chia Tay Free Ebook, Xem Sách Sao Mình Chia Tay Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY