208028_p67958mbt.jpg
208028_p67958mbt.jpg
1

Ebook Sát Thủ Online

Ebook Sát Thủ Online đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sát Thủ Online với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bi kịch tàn khốc, thế giới ảo hỗn mang, có truy đuổi phá án và có cả cái chết, Sát thủ online trình bày một cách nhìn riêng về mặt trái của internet – thế giới ảo, khi giới trẻ thiếu cảnh giác đã bị dụ dỗ vào con đường phạm tội, trở thành mối nguy hiểm cho xã hội.

Nhân vật chính là Tý, lớn lên thiếu thốn tình cảm và sự dạy dỗ của mẹ, bị cha bạo hành, Tý sa đà vào những trò chơi trên mạng, trở thành một game thủ, kết băng đảng với một băng nhóm tội phạm. 13 chương là cuộc đời “nhân vật Hiệp sĩ đen (Mr Mouse)” với nhóm bụi đời Lucky Family.

Nhưng không chỉ phá phách, và chơi bời, cậu bé âm thầm nuôi dưỡng khao khát được gặp lại mẹ, và điên cuồng đi tìm. Đau đớn giày vò, những mâu thuẫn trong tính cách và dằn vặt tâm lý đã làm nên một câu chuyện đầy ám ảnh bên dưới màu sắc hình sự, có thể nói, dành cho các gia đình trẻ hiện đại.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sát Thủ Online Miễn Phí, Tải Sách Sát Thủ Online, Đọc Ebook Sát Thủ Online Online, Ebook Sát Thủ Online Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sát Thủ Online Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sát Thủ Online Cho Android - Iphone - IOS, Download Sát Thủ Online Free Ebook, Xem Sách Sát Thủ Online Trực Tuyến Online...