1102_p5514.jpg
1102_p5514.jpg
1

Ebook Sáu tội ác không có hung thủ

Ebook Sáu tội ác không có hung thủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sáu tội ác không có hung thủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Dù sao thì hung thủ này cũng vẫn tồn tại! Hắn rõ ràng đã hạ gục vợ chồng nhà Vigneray. Hàng tá nhân chứng đã nghe thấy tiếng vật nhau huỳnh huỵch giữa hung thủ và người chồng xấu số. Những người khác đã nhìn thấy bóng dáng hắn qua cửa sổ. Vậy hắn đã chuồn đi đâu? Hắn không thể thoát ra ngoài được. Các lối ra vào đều bị chốt từ bên trong hoặc bị hàng xóm canh chừng. Không có lối thoát bí mật hoặc chỗ trốn nào cả. Không! Hắn không thể cao chạy xa bay được Vậy là hắn còn phải ở trong nhà. Thế nhưng các cǎn phòng đều đã được lục soát kỹ càng đến từng xen ti mét mà không thu được kết quả gì….
Không thể thế được….. Ngần ấy nạn nhân mà lại không có hung thủ?!…
Một vụ án bí hiểm đã được thám tử lừng danh André Brunel giải mã….


Download Ebook Sáu tội ác không có hung thủ Miễn Phí, Tải Sách Sáu tội ác không có hung thủ, Đọc Ebook Sáu tội ác không có hung thủ Online, Ebook Sáu tội ác không có hung thủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sáu tội ác không có hung thủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sáu tội ác không có hung thủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sáu tội ác không có hung thủ Free Ebook, Xem Sách Sáu tội ác không có hung thủ Trực Tuyến Online...