den-toi
den-toi

Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội

Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Ở tuổi mười lăm, Chloe Saunders luôn ao ước mình là một người bình thường. Rủi thay, tình cờ Chloe lại là một người gọi hồn đã bị biến đổi gien. Cô có khả năng khiến người chết sống lại mà không cần nỗ lực tẹo nào. Hiện Chloe đang cùng các bạn của mình – những người đồng thời có được món quà giống cô (hay nên gọi đó là “sự nguyền rủa” nhỉ?) – chạy trốn, tìm cách sống sót, bởi những kẻ độc ác tạo ra họ đang ráo riết săn lùng bọn họ.

Y như rằng từng ấy chuyện như thế vẫn chưa thấm vào đâu, ngay lúc này, Chloe còn đang loay hoay giữa những cảm xúc dành cho Simon, cậu bạn pháp sư cực kỳ dễ thương, và anh trai cậu ấy, Derek, một người sói có tính cách hoàn toàn trái ngược với Simon. Và rồi Chloe cảm thấy thật kinh khủng khi nhận ra tình cảm của mình đang thiên về anh chàng người sói hung dữ ấy…Chuyện này rõ ràng là không bình thường rồi.

Đền Tội là phần gay cấn, thót tim nhất trong bộ ba tác phẩm ăn khách Sức Mạnh Hắc Ám của tác giả ăn khách Kelly Armstrong.


Download Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Miễn Phí, Tải Sách Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội, Đọc Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Online, Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Cho Android - Iphone - IOS, Download Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Free Ebook, Xem Sách Series Sức Mạnh Hắc Ám – Phần 3: Đền Tội Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1