Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ


Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ

Hóa học là ngành khoa học nghiên cứu về các chất và sự biến đổi của các chất. Muốn chuyển chất này thành chất khác ta cho các chất tác dụng với nhau trong những điều kiện nhất định (xúc tác, nhiệt độ, áp suất, …).

Kiến thức hoá học chủ yếu là kiến thức về sự tương tác giữa các chất xảy ra trong phản ứng hoá học và được diễn tả bằng phương trình hoá học.

Chuỗi phản ứng giúp các em ôn tập, hệ thống hoá kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Chuỗi phản ứng giúp dễ nhớ, nhớ lâu bởi kiến thức được tóm tắt ngắn gọn dưới dạng các sơ đồ. Chuỗi phản ứng cũng giúp rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức, chuẩn bị tốt cho các kì thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông và Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng.

Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần I: Hóa Học Phi Kim

Chương 1. Nhóm halogen
Chương 2. Nhóm oxi
Chương 3. Nhóm nitơ
Chương 4. Nhóm cacbon
Phần II: Hóa Học Kim Loại

Chương 1. Đại cương về kim loại
Chương 2. Kim loại kiềm – Kim loại kiềm thổ – Nhôm
Chương 3. Sắt và một số kim loại quan trọng


Download Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Miễn Phí, Tải Sách Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ, Đọc Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Online, Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Free Ebook, Xem Sách Sơ Đồ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học Vô Cơ Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY