so-phanjpg_page1.u547.d20160706.t155620.jpg
so-phanjpg_page1.u547.d20160706.t155620.jpg

Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống

Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Số Phận Chú Bé Đánh Trống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Văn học Nga là một mẫu mực của chủ nghĩa nhân đạo và giá trị tinh thần”. Có lẽ vì vậy mà đến tận ngày nay, các tác phẩm văn học Nga vẫn có một sức sống mãnh liệt, bền bỉ, cùng sự đón nhận nồng ấm của đông đảo độc giả nhiều thế hệ.

Với mong muốn đem đến cho bạn đọc vẻ đẹp kinh điển, truyền thống và trong trẻo của văn học Nga một thời, NXB Kim Đồng tái bản seri sách Văn học Nga – Tác phẩm chọn lọc với diện mạo hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Đó là những tác phẩm kinh điển của nền văn học Nga như: Bột mì vĩnh cửu, Maximka, Timur và đồng đội, Số phận chú bé đánh trống, Chiếc nhẫn bằng thép, Người cá, Dagestan của tôi, Thép đã tôi thế đấy…

Hãy cùng đọc và cảm nhận “những trang đời thanh xuân huyền thoại” với lí tưởng sống cao đẹp của thế hệ thanh niên Xô Viết trong “Thép đã tôi thế đấy”, bước vào một cuộc sống đầy ắp những thử thách, phiêu lưu nhưng chứa chan tình yêu thương con người trên một con tàu Nga lênh đênh giữa biển khơi trong “Maximka” của K.M Stanyukovich, cảm nhận những bài học rất chân thành và tinh thế những giá trị chung của con người như tình yêu, tình bạn, lòng thủy chung, tình yêu và tình yêu dành cho quê hương xứ sở trong “Dagestan của tôi” (Rasul Gamzatov), cuốn hút trong câu chuyện bí hiểm nơi biển cả với những ước mơ chinh phục thiên nhiên và khoa học trong “Người cá” và “Bột mì vĩnh cửu” của Alexander R.Belyaev… để cảm nhận được vẻ đẹp từ con người Nga và tâm hồn Nga – một vẻ đẹp bền bỉ và sáng trong cùng năm tháng.


Download Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống Miễn Phí, Tải Sách Số Phận Chú Bé Đánh Trống, Đọc Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống Online, Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Số Phận Chú Bé Đánh Trống Cho Android - Iphone - IOS, Download Số Phận Chú Bé Đánh Trống Free Ebook, Xem Sách Số Phận Chú Bé Đánh Trống Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1