Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp

Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Khởi Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Sổ Tay Khởi Nghiệp
Sổ Tay Khởi Nghiệp là một cuốn sổ chứa rất những câu chuyện về sự khó khăn, về hành trình đầy gian nan từ những bạn đang trên con đường khởi nghiệp cho đến những người đã thành công, và thông qua những câu truyện ấy, những câu chuyện của bản thân, họ chia sẻ cho mọi người với hy vọng: “thông qua cuốn sổ tay này, những bạn trẻ có thể rút ra được những bài học từ những sai lầm, tránh phải đi những bước đi sai mà họ vấp phải”.
Ngoài những câu chuyện trên, cuốn sổ còn chứa đựng một điều đặc biệt hơn nữa, đó là bảng câu hỏi. Bảng câu hỏi này được trình bày theo một cách khoa học, nhằm giúp các bạn có thể định hướng được những bước đi đâu tiên, và hứa hẹn rằng với những câu hỏi căn bản – là những vấn đề cốt tử khi khởi nghiệp cuốn sổ tay sẽ giúp bạn có đầy đủ hành trang hơn, tự tin hơn trong mỗi bước đi trên con đường khởi nghiệp.


Download Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Khởi Nghiệp, Đọc Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp Online, Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Khởi Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Khởi Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Khởi Nghiệp Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1