1

Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn)

Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn)
Câu chuyện về Hàn Trạc Thần và Thiên Thiên đã đình đám từ ngày đầu ra mắt, đến nay đã trở lại sau 1 thời gian dài vắng bóng. Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm đã viết lại một số tình tiết để làm mới cuốn sách cho chúng ta đó các bạn.
————–
CÓ THỂ THỬ YÊU EM MỘT NGÀY ĐƯỢC KHÔNG?
Thần!
Có thể thử yêu em một ngày được không?
Không cần nói yêu em, chỉ cần nói với em một câu: Anh thích em, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi.
Có thể thử yêu em một ngày không?
Không cần nhớ sinh nhật của em, chỉ cần nhớ tên em, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi.
Có thể thử yêu em một ngày không?
Không cần đưa em đi ngắm vườn hoa bỉ ngạn rực rỡ, chỉ cần tặng em một bông hoa hồng, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi.
Có thể thử yêu em một ngày không?
Không cần một buổi hẹn hò lãng mạn, chỉ cần cùng em đi xem một bộ phim, kể cả là phim hành động cũng được, vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi.
Có thể thử yêu em một ngày không?
Không cần phải biết là em đang ở phòng nào, chỉ cần gọi điện thoại cho em trước khi em ngủ, hỏi em rằng: Có phải em đang rất nhớ anh? Vậy là em đã mãn nguyện lắm rồi.
Có lẽ, không phải anh cho em quá ít, mà là em đã đòi hỏi quá nhiều!
[Trích từ cuốn sách Sói và Dương Cầm – Diệp Lạc Vô Tâm]

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn), Đọc Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Online, Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Sói Và Dương Cầm (Bộ 2 Cuốn) Trực Tuyến Online...