song-de-hanh-phuc_outline_11-1-2017-01.u547.d20170209.t114757.678399.jpg
song-de-hanh-phuc_outline_11-1-2017-01.u547.d20170209.t114757.678399.jpg

Ebook Sống Để Hạnh Phúc


Ebook Sống Để Hạnh Phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Để Hạnh Phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Cuốn sách là một chuỗi những cuộc trò chuyện giản dị của cô Nguyễn Hoàng Ánh về nỗi bất an của xã hội này: Trăn trở làm người, tìm ra được giá trị của bản thân, và mục đích chúng ta sống!

Đây là những chia sẻ hết sức hữu ích dành cho các bạn trẻ và bậc làm cha mẹ, giúp chúng ta trả lời các câu hỏi:

– Có nên học trường chuyên?

– Chúng ta có thực sự đặc biệt không?

– Thế nào là học giỏi, thế nào là thành công?

– Làm giáo viên sướng hay khổ?

– Vì sao đi du học?

– Con cái chúng ta có thực sự có quyền sống hay không?

Ta mong đợi và gửi gắm rất nhiều vào giáo dục Việt Nam, nhưng chúng ta cũng buộc phải tìm cách tự trả lời những câu hỏi trước cánh cửa cuộc đời. Du học, bằng cấp, niềm say mê, ước mơ trên ghế giảng đường, cuộc sống náo nhiệt từ facebook và tâm hồn cô quạnh của giới trẻ… Mỗi bài viết trong Born to be happy đều có khả năng khơi gợi bạn tự tìm ra nhiều cách trả lời khác nhau cho cuộc sống phía trước!

Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh kêu gọi giới trẻ ước mơ, và băn khoăn về những vị phụ huynh mãi không chịu trưởng thành. Cuộc sống học đường trong cuốn sách thực ra là một hành trình tự định vị bản thân, dũng cảm trải nghiệm sống, không ngừng mơ ước của tác giả. Tác giả Nguyễn Hoàng Ánh được hàng chục ngàn sinh viên ĐH Ngoại Thương yêu quý, cũng là người dẫn dắt, tạo cảm hứng, khích lệ rất nhiều bạn trẻ vững tin vào cách mình sống và mình cống hiến.

Đọc sách và dũng cảm lên, vì chúng ta vốn sinh ra để sống hạnh phúc! (Nhà văn Trang Hạ)


Download Ebook Sống Để Hạnh Phúc Miễn Phí, Tải Sách Sống Để Hạnh Phúc, Đọc Ebook Sống Để Hạnh Phúc Online, Ebook Sống Để Hạnh Phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Để Hạnh Phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Để Hạnh Phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Để Hạnh Phúc Free Ebook, Xem Sách Sống Để Hạnh Phúc Trực Tuyến Online...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY