song-mai-voi-thu-do.jpg
song-mai-voi-thu-do.jpg
1

Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô

Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Mãi Với Thủ Đô với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cuộc chiến đấu bảo vệ Thủ đô sau ngày toàn quốc kháng chiến (năm 1946) của những con người quả cảm đã được khắc họa sinh động. Với nhiều người đọc, dù “đọc Sống mãi với Thủ đô mấy chục năm nay” sẽ vẫn giữ nguyên không khí hào hùng, sôi sục nhưng vẫn đầy chất lãng mạn.

Nhà văn Nguyễn Khải đã chia sẻ: “Tôi tin rằng chúng ta, những người đã trải qua cuộc kháng chiến và lớp người lớn lên trong hòa bình sau này sẽ cảm ơn nhà văn ở nhiều trang đẹp về những ngày Thủ đô chuẩn bị kháng chiến và hai đêm đầu tiên của cuộc chiến đầy ác liệt ấy”. Đây là một tác phẩm văn chương giàu chất sử thi hiện đại của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng.


Download Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô Miễn Phí, Tải Sách Sống Mãi Với Thủ Đô, Đọc Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô Online, Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Mãi Với Thủ Đô Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Mãi Với Thủ Đô Free Ebook, Xem Sách Sống Mãi Với Thủ Đô Trực Tuyến Online...