209027_p68146m3songnhucayrung.jpg
209027_p68146m3songnhucayrung.jpg

Ebook Sống Như Cây Rừng

Ebook Sống Như Cây Rừng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Như Cây Rừng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Đây là bộ sách tập hợp những bài viết hay nhất được tuyển chọn trong gần 500 bài được viết suốt 8 năm phụ trách chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” trên báo Hoa Học Trò của tác giả Hà Nhân (nhà báo Lê Thanh Hà, phó Tổng biên tập báo HOA HỌC TRÒ, SINH VIÊN VIỆT NAM).

Những bài viết trong 3 tập sách này đôi khi đề cập đến những chủ đề rất quen, đôi khi lại nói về những vấn đề thời sự vừa xảy ra trong cuộc sống nhưng được thể hiện dưới một góc suy tưởng khác, và được chuyển tải bằng những ngôn từ thú vị và chân thành của tác giả Hà Nhân, đã trở thành nguồn cảm hứng động viên các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ, lên kế hoạch để từng bước hoàn thiện mình trong hiện tại và tích luỹ sức bật đón đợi tương lai đang chờ phía trước.

8 năm qua, các bài viết trong chuyên mục “Trò chuyện đầu tuần” của Hà Nhân đã trở thành người bạn gần gũi cùng đi qua những tháng ngày trẻ dại của giới học trò, cùng sẻ chia, gợi hướng cho các bạn về biết bao điều chưa biết và được các bạn hào hứng đón đợi hàng tuần.


Download Ebook Sống Như Cây Rừng Miễn Phí, Tải Sách Sống Như Cây Rừng, Đọc Ebook Sống Như Cây Rừng Online, Ebook Sống Như Cây Rừng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Như Cây Rừng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Như Cây Rừng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Như Cây Rừng Free Ebook, Xem Sách Sống Như Cây Rừng Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1