6180930000000077277.jpeg
6180930000000077277.jpeg
1

Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn

Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Đây không phải là sách nghiệp vụ thuần túy, lý thuyết về đạo đức nghề báo, hay dạng tập hợp những bài kỷ niệm nhiều năm làm nghề báo như người ta vẫn thường thấy trên kệ sách mà nó mở ra những góc nhìn đa chiều về nghề báo, qua những câu chuyện, tình huống, chiêm nghiệm về nghề mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận hết.

Đặc biệt, tác giả không né tránh những vấn đề liên quan mật thiết đến cuộc đời của một người làm báo, chẳng hạn: phong bì, nhuận bút, lương thưởng, mối quan hệ với đồng nghiệp, nguồn tin, nạn đạo bài, môi trường làm việc tại các tòa soạn, thách thức của người làm báo trong thời công nghệ thay đổi chóng mặt…

Tất cả được đề cập bằng giọng văn gần với cách diễn đạt trên mạng xã hội của tác giả, chi tiết sống động, liều lượng vừa đủ, có đôi chỗ tự trào và hóm hỉnh sâu cay.

Rất nhiều nhà báo danh tiếng, công danh sự nghiệp thênh thang nhưng bất hạnh trong đời sống riêng. Người thì đổ vỡ hôn nhân do không nhận được sự cảm thông từ phía bạn đời, kẻ chọn làm mẹ đơn thân cho nhẹ gánh… (Đâu là giải thưởng quý nhất với người làm báo?)

Tác giả Benjamin Ngô (bút danh của nhà báo Ngô Bá Nha, hoạt động báo chí từ năm 1997 tại các báo Người Lao Động, Phụ Nữ, Sài Gòn Tiếp Thị, Thế Giới Văn Hóa…) cho biết: “Tôi không có ý định viết một cuốn tự truyện hay cẩm nang nghiệp vụ đầy những lý thuyết giáo điều về nghề báo bởi thị trường sách đã có nhiều cuốn như vậy. Thay vào đó, tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm cá nhân và một số bí quyết để một bạn trẻ mới ra trường có thể sống tốt, sống vui với nghề báo và có điều kiện nuôi dưỡng khát vọng cùng ngòi bút”.

Sau 18 năm làm báo, từ kinh nghiệm và vốn sống của mình, tác giả nhận thấy nghề báo có thể tạo điều kiện cho bạn sống tốt và có những trải nghiệm thú vị và xen lẫn những thương đau. Miễn là bạn hết lòng, hết sức để hoàn thành trọng trách người trung gian xã hội của mình.


Download Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Miễn Phí, Tải Sách Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn, Đọc Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Online, Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Free Ebook, Xem Sách Sống Tốt Với Nghề Báo – Những Điều Trường Báo Không Dạy Bạn Trực Tuyến Online...