1

Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc

Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc
Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc
Ho – Fung Hung là phó giáo sư, tiến sĩ chuyên ngành kinh tế chính trị tại Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ. Ông chuyên nghiên cứu về sự phát triển của chủ nghĩa tư bản, về sự hình thành của nhà nước, Ở Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Ông là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng bàn về Trung Quốc, trong đó có cuốn “Sự bùng nổ của Trung Quốc” (The China boom: Why China will not rule the world) (Sách tham khảo) do Columbia University Press in ấn bằng Tiếng Anh năm 2017.
Cuốn sách được kết cấu thành 2 phần:
Phần 1 có tựa đề: Nguồn gốc;
Phần 2 có tựa đề: Ảnh hưởng toàn cầu, sự chuyển giao quyền lực trong tương lai
Chứa đựng những lập luận hết sức sắc sảo của một học giả am hiểu về đất nước Trung Quốc khi phân tích về sự bùng nổ của Trung Quốc, về nguồn gốc tích tụ tư ban (vốn) với những đặc trưng của đất nước này. Từ những phân tích đó, đưa ra những lý giải ảnh hưởng của Trung Quốc đối với nền kinh tế thế giới trong thời gian tới. Đó cũng sẽ là lời giải đáp về sự ảnh hưởng của Trung Quốc tới nèn kinh tế toàn cầu.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Miễn Phí, Tải Sách Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc, Đọc Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Online, Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Free Ebook, Xem Sách Sự Bùng Nổ Của Trung Quốc Trực Tuyến Online...