img050.u335.d20160426.t131103.jpg
img050.u335.d20160426.t131103.jpg

Ebook Sức Khỏe Gia Đình

Ebook Sức Khỏe Gia Đình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức Khỏe Gia Đình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Ta đang sống trong một thời đại “ngộ nghĩnh”. Thực phẩm béo bổ ê hề, sẵn sàng dụ dỗ ta làm cho ta… béo phệ để sinh ra vô số bệnh tật, rồi cạnh đó, lại mở ra nhiều bệnh viện, nhà thuốc để cứu vớt ta, chăm sóc chữa trị cho ta. Cũng vậy, bia rượu thuốc lá tràn lan, sẵn sàng dụ dỗ ta làm cho ta gặp đủ thứ tai nạn thương tích, ung thư này nọ rồi cạnh đó tổ chức cấp cứu chấn thương, đặt thêm giường bệnh… Cuộc sống tốc độ, đầy cạnh tranh, căng thẳng, mọi người hùng hục lao vào kiếm tiền cho thật nhiều, phung phí sức khỏe, để rồi dùng tiền đó phục hồi sức khỏe.

Y học ngày càng tiến bộ, kỹ thuật ngày càng cao, thuốc men ngày càng nhiều thì bệnh tật cũng ngày càng phát triển, gia tăng, đôi khi đe dọa cả hành tinh.

Các nghiên cứu cho thấy khi fastfood tiến từ Bắc Mỹ xuống Nam Mỹ thì đồng thời béo phì và bệnh tật cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Khi thuốc lá, rượu bia bị hạn chế, cấm ngặt ở các nước phát triển thì họ đẩy mạnh sản xuất ở các nước nghèo khác.


Download Ebook Sức Khỏe Gia Đình Miễn Phí, Tải Sách Sức Khỏe Gia Đình, Đọc Ebook Sức Khỏe Gia Đình Online, Ebook Sức Khỏe Gia Đình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức Khỏe Gia Đình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức Khỏe Gia Đình Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức Khỏe Gia Đình Free Ebook, Xem Sách Sức Khỏe Gia Đình Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1