Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn

Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Tác giả

RICHIE NORTON là tác giả hai cuốn sách được tải nhiều số 1 trên Amazon, Résumé Are Dead và What to Do About It, đồng thời là chủ nhân của Blog lừng danh Start Stuff. Tờ Pacific Business News từng bình chọn Richie vào top 40 doanh nhân trẻ tuổi đời dưới 40 “giỏi nhất và thông minh nhất” ở Hawaii. Anh không chỉ là một doanh nhân, mà còn là diễn giả được săn lùng và cố vấn phát triển doanh nghiệp tầm quốc tế.

NATALIE NORTON là một cây viết hoàn hảo, một nhiếp ảnh gia phong cách sống quốc tế, đồng thời là một chuyên gia huấn luyện phát triển doanh nghiệp nhỏ. Cô thực hiện các buổi diễn thuyết cho các thính giả ở khắp nơi trên thế giới về các chủ đề như mục tiêu, đam mê và hiệu suất đỉnh cao trong công việc. Cô và chồng mình, Richie, hiện là cha mẹ của bốn cậu con trai.

Tác phẩm

Trong tác phẩm Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Richie Norton định nghĩa lại “sự ngớ ngẩn” theo đúng những gì chúng ta biết, giải thích rằng những ý tưởng thay đổi cuộc sống thường bị gán nhãn lầm là “ngớ ngẩn”. Sẽ ra sao nếu chìa khóa cho sự thành công, sáng tạo và viên mãn trong cuộc đời bạn lại nằm ở một trong những ý tưởng “ngớ ngẩn” đó? Cuốn sách gợi cảm hứng sâu sắc này sẽ giúp bạn:

 suc_manh_tu_nhung_khoi_dau_ngo_ngan_mua-sach-hay

– Cách đập tan sợ hãi, hiện thực giấc mơ và sống không hối tiếc;

 

– Cách vượt qua những trở ngại như thiếu thời gian, thiếu kiến thức hay thiếu tiền bạc;

 

– 5 hành động trong phần “Sự thông minh mới” để gặt hái được thành công chắc chắn.

Bằng một số câu chuyện về những thành công vĩ đại của thế giới trong quá khứ và hiện tại, Richie đã cho độc giả thấy “ngớ ngẩn” chính là “Sự Thông minh Mới” – một mẫu số phổ biến cho sự thành công, sáng tạo và động lực trong kinh doanh và cuộc sống.

Những lời khen ngợi dành cho tác phẩm

“Một cuốn sách hoàn hảo dành cho những thời khắc bất ổn như hiện tại.”

Steve Forbes – Chủ tịch kiêm tổng biên tập Forbes Media

“Richie Norton đã viết nên một tác phẩm về lòng quả cảm. Lòng quả cảm để thực hiện một việc có ý nghĩa và thực hiện nó với cả trái tim và tâm hồn mình. Hãy biến một điều gì đó trở thành hiện thực.”

Seth Godin – Tác giả tác phẩm The Icarus Deception (Quỷ kế Icarus – tạm dịch)

“Trong một khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi, một tác giả mới bất thần xuất hiện để thổi bùng lên ngọn lửa trong chúng ta. Richie Norton chính là tia sáng hiếm hoi đó. Richie khẳng

định chắc chắn rằng bí mật của thành công là bắt đầu một điều gì đó ngớ ngẩn. Anh ấy hoàn toàn đúng và điều này sẽ làm thay đổi tương lai của các bạn. 30 nhà xuất bản từng

khịt mũi coi khinh Chicken Soup là tác phẩm ngớ ngẩn cho đến khi cuốn sách bán được 100 triệu bản. Tác phẩm mới này của Richie xuất hiện vào thời điểm không thể tốt hơn.

Phong cách viết giục giã và xác đáng của anh thực sự là một bản kế hoạch đáng đọc, thuyết phục và hấp dẫn để gặt hái thành công. Hãy trở nên thông minh: Hãy đọc Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn.

Jack Canfield – Tác giả tác phẩm bán chạy nhất New York Times, The Success Principles (Những nguyên tắc thành công), kiêm đồng tác giả loạt sách Chicken Soup for the Soul.

*
*

. Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Miễn Phí, Tải Sách Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn, Đọc Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Online, Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Free Ebook, Xem Sách Sức mạnh từ những khởi đầu ngớ ngẩn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1