Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái

Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Suy Nghĩ Thông Minh - Sống Đời Thông Thái
Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái
Sự thông thái là điều mà ai trong đời cũng mong muốn có được, thế nhưng đạt được điều đó lại chưa bao giờ là điều dễ dàng. Giữa hằng hà sa số bí quyết, đâu mới là điều đúng đắn và phù hợp nhất dành cho bạn?
Nói như Emiko Kato thì “Thời thế đổi thay, con người cũng không phải ngoại lệ, đã tới lúc chúng ta cần để ý hơn tới tầm quan trọng của sự thông thái trong nếp sinh hoạt hàng ngày. Đối với tôi – một nhà thiết kế nội thất đã chứng kiến nhiều tình huống trong cuộc sống mà không ít người mắc phải, cũng như với tư cách một người sống trong xã hội này, sự thông thái là một chủ đề đáng được lưu tâm trong thời buổi ngày nay.”
Không chỉ là một cuốn từ điển xóa tan những hoài nghi, nhầm lẫn giữa hai khái niệm “người có IQ cao” và “người thông thái”, Suy nghĩ thông minh – Sống đời thông thái chú trọng vào việc xây dựng sự thông thái từ sâu trong cốt cách và cảm xúc mỗi người. Nghe có vẻ trừu tượng xa vời, nhưng sự thực thì sự thông thái nằm ngay trong phong thái hằng ngày, cách bạn trò chuyện hay ứng xử với chính bản thân mình.
Xã hội ngày nay biến đổi từng giờ từng phút, nếu chỉ mãi chạy theo thì bạn có thể sẽ đánh mất chính mình. Khi bạn hiểu được chính bản thân mình, điểm mạnh/yếu, những ao ước, mong muốn… thì cũng là lúc bạn biết được đâu sẽ là con đường mình sẽ đi.
Bạn đã biết cách:
– Sống một cuộc đời thông thái từ cách ăn uống đến sinh hoạt?
– Có những hành vi thông thái khi đối mặt với cơ thể hay nỗi sợ?
– Hội thoại thật thông minh với cách lắng nghe từ trái tim hay nắm rõ cách lôi cuốn người khác?
– Nhìn cuộc đời một cách thông thái từ góc nhìn, cách nhìn hay biết cách sử dụng các “vũ khí” để nhìn?
Tất cả sẽ có trong cuốn sách nhỏ bé và đầy ắp những bí quyết hữu dụng này! Trở thành một người thông thái không khó như bạn tưởng, bởi Emiko Kato đã đúc kết thành những quy tắc ngắn gọn, dễ hiểu và vô cùng thiết thực. Bởi chỉ cần bạn mở cuốn sách nhỏ này ra, thong thả chọn những suy nghĩ thông minh để sẵn sàng sống đời thông thái.


Download Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Miễn Phí, Tải Sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái, Đọc Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Online, Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Free Ebook, Xem Sách Suy Nghĩ Thông Minh – Sống Đời Thông Thái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1