22348_28784.jpg
22348_28784.jpg
1

Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ

Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tài Năng Thôi Chưa Đủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thần tượng của bạn là Thomas Jefferson, Winston Churchill, Charles Dickens, Leonardo da Vinci…? Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để cũng có những đóng góp xã hội được vinh danh? Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, đều đã biết mình muốn trở thành người như thế nào và, vì mục tiêu đó, đã trải qua một quá trình nỗ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng?

Tài năng bẩm sinh chỉ là lợi thế khởi điểm, khiến cho bạn được chú ý. Lựa chọn đúng và hành động theo lựa chọn đó sẽ tạo đà cho tài năng trong bạn phát triển toàn vẹn và đơm hoa kết trái. Bằng cái nhìn xuyên suốt lịch sử và thời đại chúng ta đang sống, John C. Maxwell, chuyên gia về thuật lãnh đạo, đã đúc kết 13 lựa chọn mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người “trên cả tài năng”. Niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi, v.v… sẽ là những yếu tố phân biệt bạn với những người thuần túy chỉ có tài năng.

Bạn đã có điều kiện cần là tài năng thiên phú? Tài năng thôi chưa đủ sẽ giúp bạn thấy đâu là những điều kiện đủ để trở thành nhân tài theo cách của bạn.


Download Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ Miễn Phí, Tải Sách Tài Năng Thôi Chưa Đủ, Đọc Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ Online, Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tài Năng Thôi Chưa Đủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tài Năng Thôi Chưa Đủ Free Ebook, Xem Sách Tài Năng Thôi Chưa Đủ Trực Tuyến Online...