tai-sao.u335.d20160803.t165735.713654.jpg
tai-sao.u335.d20160803.t165735.713654.jpg

Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo?

Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tại Sao Chúng Ta Nghèo? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Henry Ford là người khởi xướng việc áp dụng dây chuyền lắp ráp công nghiệp để sản xuất sản phẩm với giá cả phải chăng nhất. “Thời đại của Ford” đã mở ra cuộc cách mạng trong sản xuất công nghiệp trên toàn thế giới và còn ảnh hưởng sâu sắc đến nền văn minh hiện đại.

Hãy khám phá “Thời đại của Ford” qua cuốn sách Tại sao chúng ta nghèo? Henry Ford tự truyện: Cuộc đời và sự nghiệp của tôi. Những lời cuối trong cuốn sách về khái niệm “giá trị sử dụng” chính là những lời khuyên mà ông muốn nói, rằng chúng ta đừng quá chú trọng vào việc dành dụm. Ông nói: “Đó không phải là “để dành” mỗi khi ta ngăn chính bản thân mình trở nên hữu ích hơn. Khi làm như vậy là tự ta đã lấy đi vốn liếng cuối cùng của mình; lấy đi giá trị của vốn đầu tư của tự nhiên.” Ưu tiên trau dồi khả năng suy nghĩ chính là đầu tư cho chính bạn, là điều luôn đem lại kết quả tốt nhất.


Download Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Miễn Phí, Tải Sách Tại Sao Chúng Ta Nghèo?, Đọc Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Online, Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Cho Android - Iphone - IOS, Download Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Free Ebook, Xem Sách Tại Sao Chúng Ta Nghèo? Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1