1

Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy)

Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy)
Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017)

Nhà đầu tư vĩ đại thế kỷ XX, Ben Graham từng nhận xét rằng: “Đầu cơ cổ phiếu chủ yếu là câu chuyện xoay quanh việc anh A cố gắng nghĩ xem anh B, C và D đang nghĩ gì – trong khi B, C và D cũng cố làm y như thế. ”

Để tìm kiếm lời giải cho những câu hỏi trên, các chuyên gia chứng khoán đã không ngừng đưa ra những lý thuyết và các phương pháp luận tân tiến để áp dụng vào thị trường chứng khoán. Các trào lưu đầu tư liên tục quay vòng, song các nhà đầu tư vẫn không tránh khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của nạn đầu cơ cùng các thảm họa tài chính khác.

Được xuất bản năm 1912, đã trải qua hơn 100 năm nhưng Psychology of Stock Market với phiên bản tiếng Việt mang tên Tâm lý thị trường chứng khoán vẫn giữ nguyên được giá trị của nó cho đến hôm nay.

Bên cạnh những lời khuyên bổ ích cùng những kiến thức vô giá về kinh doanh chứng khoán, Tâm lý thị trường chứng khoán cũng giúp người đọc thay đổi một số cách nhìn truyền thống về tâm lý đám đông trên thị trường. Như chính G.C. Selden đã nói, khi bạn nhận thức được về tâm lý đám đông theo cách này, cũng là lúc bạn có thể bước vào thị trường chứng khoán và khám phá những điều thú vị cùng những bí mật ẩn giấu phía sau trò chơi kinh doanh vĩ đại nhất mọi thời đại.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy), Đọc Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Online, Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản) (Tặng Cây Viết Galaxy) Trực Tuyến Online...