1

Ebook TẤN BI KỊCH Y

Ebook TẤN BI KỊCH Y đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TẤN BI KỊCH Y với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ẩn số = Y!!
Thi thể trôi dạt trên đại dương mênh mông nhưng không phải do đuối nước mà do bị đầu độc! Nhà hóa học York Hatter đã chết một cách bí ẩn. Sau đó, hàng loạt những vụ hạ độc khác diễn ra trong ngôi biệt thự cũ của gia đình Hatter ở làng Greenwich, thành phố New York. Một vụ hạ độc bất thành hay chỉ là mồi nhử cho vụ án cướp đi sinh mạng của bà Emily Hatter sau đó?
Câu chuyện dường như đi vào bế tắc khi nhân chứng duy nhất của vụ án mạng lại là một cô gái mù – câm – điếc, khả năng duy nhất còn sót lại của cô là xúc giác. Nhưng đối với Drury Lane, manh mối duy nhất từ việc chạm vào khuôn mặt của hung thủ lại giúp ông tìm ra câu trả lời chính xác.
Câu trả lời sẽ được tìm ra như thế nào trước ẩn số mang tên Y?


Download Ebook TẤN BI KỊCH Y Miễn Phí, Tải Sách TẤN BI KỊCH Y, Đọc Ebook TẤN BI KỊCH Y Online, Ebook TẤN BI KỊCH Y Cho Điện Thoại, Tải Ebook TẤN BI KỊCH Y Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TẤN BI KỊCH Y Cho Android - Iphone - IOS, Download TẤN BI KỊCH Y Free Ebook, Xem Sách TẤN BI KỊCH Y Trực Tuyến Online...