tao-mo-tap-1_2
tao-mo-tap-1_2
1

Ebook Tảo Mộ – Tập 1

Ebook Tảo Mộ – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tảo Mộ – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Vốn là một cậu ấm danh gia vọng tộc, nhưng bản tính Lâm Thế Đông hiền lành, hết lòng tin tưởng bạn bè, âm thầm hy sinh cho người mình yêu. Ngờ đâu chính những người anh tin yêu lại bắt tay nhau phản bội, đẩy anh vào vực sâu của tuyệt vọng để rồi phải vùi thây giữa đường. May thay, linh hồn anh được chuyển sinh vào cậu bé mười bảy tuổi, Giản Dật. Ba năm sau, khi đến tảo mộ, anh đã bất ngờ gặp lại kẻ thù ngay trước phần mộ của chính mình.

Câu chuyện từ dĩ vãng từng chút từng chút một bị khơi dậy, sự thật dẫn đến cái chết thảm khốc của anh trong quá khứ cũng dần dần được hé lộ. Rốt cuộc đó là một âm mưu được sắp đặt sẵn, hay còn uẩn khúc nào chăng?

Ý nghĩa của việc anh được trùng sinh là để báo thù rửa hận, hay là để anh có cơ hội đứng ở một góc nhìn khác, ngẫm lại cuộc đời xưa kia của mình?


Download Ebook Tảo Mộ – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Tảo Mộ – Tập 1, Đọc Ebook Tảo Mộ – Tập 1 Online, Ebook Tảo Mộ – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tảo Mộ – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tảo Mộ – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tảo Mộ – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Tảo Mộ – Tập 1 Trực Tuyến Online...