taytimver2.u84.d20160526.t101745.jpg
taytimver2.u84.d20160526.t101745.jpg
1

Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook

Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Cô đơn không phải là một mình. Cô đơn là xung quanh mình có rất nhiều người, nhưng lúc nào cũng cảm thấy chỉ có một mình” (Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế!)
Tác phẩm Tay tìm tay níu của Hamlet Trương sau khi tiêu thụ hơn 25.000 bản nay đã trở lại cùng diện mạo hoàn toàn mới. Phiên bản 2016 với hình bìa do họa sĩ Vũ Mini thực hiện với hình ảnh một người đang “câu” những “giấc mộng”, tượng trưng cho việc lựa chọn những ước mơ trong cuộc sống một người trẻ, cũng là thứ nuôi dưỡng tâm hồn cho họ.

Hamlet Trương không còn là cái tên xa lạ với những người trẻ yêu sách văn học Việt Nam nhất là tản văn. Những dòng viết mượt mà, tình cảm dạt dào, nhân hậu đã giúp chàng trai “4 mắt” vốn xuất thân là một ca sĩ- nhạc sĩ được giới trẻ chấp nhận thêm ở vai trò là một tác giả.“… Những con người mạnh mẽ biết “chiến đấu” liên tục với số phận đó làm gợi nhớ trong tôi hình ảnh một con diều. Người chơi diều nào cũng hiểu con diều bay cao chẳng phải vì nó xuôi theo chiều gió, mà nó bay cao là vì nó chạm đầu với những cơn gió ngược…” (Diều ngược gió)

Bằng “Tay tìm tay níu”, người trẻ sẽ được ủi an, chia sẻ và lắng nghe để bước qua những gian nan của cuộc trưởng thành. Cuốn sách nhẹ nhàng xứng đáng là sách gối đầu giường cho những ai đang tìm một người bạn nói hộ tiếng lòng.
Sách tặng kèm một cuốn sổ tay “Người câu mộng” tuyệt đẹp, như một món quà mừng lần tái bản thứ 7.


Download Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Miễn Phí, Tải Sách Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook, Đọc Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Online, Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Cho Android - Iphone - IOS, Download Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Free Ebook, Xem Sách Tay Tìm Tay Níu Tay (Tái Bản) – Tặng Kèm Notebook Trực Tuyến Online...