1192_p5629.jpg
1192_p5629.jpg

Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa)

Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

Với tập sách Tể tướng thành bại lục, lịch sử nước Trung Hoa láng giềng mở ra và kéo dài suốt mấy ngàn nǎm lịch sử; gắn liền với những ông vua minh quân chi đạo hay hôn quân bạo chúa còn là các tể tướng- người chỉ đứng dưới một người trên muôn vạn người, tham gia chính trị an dân, trị quốc, bình thiên hạ, tạo nên những bước thǎng trầm, chi phối tiến trình lịch sử của đất nước Trung Hoa rộng lớn.
Trở thành một vị tể tướng là một ngẫu nhiên của lịch sử. Nhưng để là một tể tướng lưu danh thiên cổ tất nhiên phải có những tố chất cần có của một mưu thần thông minh đàm lược. Những dòng ghi chép tiểu sử, hành tích, những tư tưởng, kế sách, những phát ngôn và hành xử của các tể tướng mà tập sách này nói đến thật là thú vị. Từ Quản Trọng, tể tướng của Tề Hoàn Công vào nǎm 585-543 trước Công nguyên đến Hoà Thân tể tướng của Thanh Cao Tông Càn Long (1736-1790)- 30 vị tể tướng được chọn ra trong hàng trǎm tể tướng của các triều đại phong kiến Trung Hoa thật là mỗi người một vẻ.
Có thể nói Tể tướng thành bại lục là tập tài liệu về nhân thân thế sự của các tể tướng và vương triều liên đới, vừa cho ta biết sự thật lịch sử, vừa cho ta những bài học sâu sắc về phép dùng người, cách nhìn nhận và đánh giá con người, cuộc sống…
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!


Download Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Miễn Phí, Tải Sách Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa), Đọc Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Online, Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Free Ebook, Xem Sách Tể tướng thành bại lục (truyện về 30 vị Tể tướng nổi tiếng của nước Trung Hoa) Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1