ten-goi-khac-cua-tinh-yeu-a
ten-goi-khac-cua-tinh-yeu-a

Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu

Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tên Gọi Khác Của Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

Là một phụ nữ xinh đẹp có tuổi thơ bất hạnh, ở tuổi 25, Elizabeth Turner thừa kế công ty của cụ cố ngoại, một đế chế kinh doanh đa quốc gia có lịch sử lâu đời nhưng bị bao quanh bởi những vụ mất tích bí ẩn chưa được khám phá.

Ngoài tình bạn của những người lạ và tình yêu của Robert Dunley, Elizabeth luôn phải đối đầu với sự ghen ghét của những kẻ âm mưu hãm hại nàng để chiếm đoạt công ty. Sống trong nỗi lo sợ, Elizabeth bị giằng xé giữa tình yêu và sự nghiệp. Những bóng ma thời quá khứ cũng luôn quay về ám ảnh nàng.

Elizabeth phải làm gì để tìm ra bí mật hàng thế kỷ của gia đình? Và liệu tình yêu có giúp nàng tìm thấy sự an bình và niềm vui trong cuộc sống?


Download Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Tên Gọi Khác Của Tình Yêu, Đọc Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Online, Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Tên Gọi Khác Của Tình Yêu Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1