1

Ebook Thám Tử Gà Mờ

Ebook Thám Tử Gà Mờ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thám Tử Gà Mờ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Thám Tử Gà Mờ

Môt âm mưu nhằm vào cô giáo từ một học trò sắp lưu ban, sắp tới ngày hội thể thao, một lá thư đe dọa gửi đến cậu bạn trong đội bóng rổ. Liên Minh Huyền Thoại gặp bí ẩn trong bão tuyết giữa vùng núi cao, một thám tử lừng danh lại đi phá mấy vụ án xoàng của bọn nhóc ư?

Chuyện vặt!!!

Thế mà lần nào ngài thám tử cũng tự đào hố chôn mình. Sau một hồi lập luận hùng hồn, bao giờ ngài cũng vô tình chứng minh mình là hung thủ, và bị bắt giải về đồn.

Kết hợp một chút hài hước kiểu Phá án sau bữa tối, rắc thêm nguyên liệu rùng rợn của Kindaichi, không quên mượn ông chú thám tử lừng danh lẩm cẩm từ Conan, Thám tử gà mờ chính là một nồi lẩu thập cẩm thú vị khiến cuốn người ta vào ngay từ trang đầu tiên, để rồi không thể rời mắt cho tới khi hết trang cuối cùng.


Download Ebook Thám Tử Gà Mờ Miễn Phí, Tải Sách Thám Tử Gà Mờ, Đọc Ebook Thám Tử Gà Mờ Online, Ebook Thám Tử Gà Mờ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thám Tử Gà Mờ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thám Tử Gà Mờ Cho Android - Iphone - IOS, Download Thám Tử Gà Mờ Free Ebook, Xem Sách Thám Tử Gà Mờ Trực Tuyến Online...