19371_p25788.jpg
19371_p25788.jpg

Ebook Thằng Khùng


Ebook Thằng Khùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thằng Khùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

“Vào lúc mười một giờ hai mươi, mụ Brossette thôi không đọc báo nữa và bất chợt ngẩng đầu lên.

Ở đâu đó phía trên đầu mụ có có tiếng vòi nước chảy ồ ồ. Mụ cau mày. Joe là người duy nhất được mụ cho phép sử dụng chiếc buồng tắm duy nhất. Gã không được phép ra ngoài khi mụ đã ra lệnh gã phải nằm yên trong căn phòng nhỏ hẹp trốn tránh đó.

Mụ Brossette vốn là người không chịu nổi những sự lãng phí. Mụ làu bàu giận dữ, dịch cái ghế ra phía sau để đứng lên. Mụ dừng nơi chân cầu thang và vểnh tai nghe ngóng.

Rõ ràng các vòi nước mở hết cỡ và nước ồng ộc trào ra như suối.
Mụ hét lên nhưng không hy vọng có ai nghe thấy tiếng mụ:
– Khoá ngay các vòi nước lại.
Mụ nghe ngóng thêm vài giây rồi bám vào tay vịn leo lên cầu thang, một công việc khá nặng nhọc đối với mụ lúc này.
Đứng dán mắt qua khe cửa, Jay thấy mụ bước lên lầu. Chính hắn đã mở các vòi nước, mở cửa phòng tắm để hy vọng tiếng chảy kéo mụ béo lên lầu.

Hắn nhìn thấy mụ nhô hẳn người trên thềm gác và lê những bước chân nặng nhọc trên hành lang để đi tới buồng tắm.
Hắn mở cửa và rón rén ra cầu thang, bước xuống ba bậc và đặt trên bậc thứ tư chiếc gối mà hắn lấy ở trong phòng. Hắn lại nhẹ chân trở về trong khi mụ chủ vừa chửi thề vừa khoá các vòi nước.

Mụ tắt đèn, bước ra khỏi buồng tắm, quay trở lại hành lang và dừng trước căn phòng hẹp.
Jay nắm chặt hai tay lại. Hắn biết mình hơi liều khi tạo ra tình huống để lôi kéo mụ lên lầu một. Mụ có định vào gặp Joe không?
May mắn thay mụ Brossette cảm thấy bằng lòng và nhún đôi vai to bự trước khi trở lại thềm gác.
Đứng sau cánh cửa mở hé, Jay đứng rình mụ đến nín thở. Khi mụ béo quay lưng lại về phía gã để bước xuống thang gác, hắn nhón chân đi theo…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Thằng Khùng Miễn Phí, Tải Sách Thằng Khùng, Đọc Ebook Thằng Khùng Online, Ebook Thằng Khùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thằng Khùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thằng Khùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thằng Khùng Free Ebook, Xem Sách Thằng Khùng Trực Tuyến Online...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT