image.jpg
image.jpg
1

Ebook Thành Phố Hồn Rỗng

Ebook Thành Phố Hồn Rỗng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thành Phố Hồn Rỗng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Mồng 3 tháng 9 năm 1940.
Vội vã nói lời tạm biệt hòn đảo từng là chốn náu thân yên ấm, mười đứa trẻ đặc biệt chạy trốn khỏi đám quái vật đang săn lùng mình. Chỉ có một người có thể giúp họ, cô phụ trách Peregrine, nhưng bà lại đang bị mắc kẹt trong hình dạng một con chim. Jacob Portman và bạn bè của cậu bắt đầu cuộc hành trình đầy bất trắc khó lường, hy vọng có thể tìm được người giúp cô phụ trách yêu quý trở lại dạng người. Nhưng nơi mà họ tìm đến, London năm 1940, đã là một thành phố tan hoang dưới tầm bom đạn, và những nguy hiểm chết người ẩn giấu mọi nơi, chưa kể thứ rùng rợn nhất: những xác sống, hồn rỗng. Với từng ấy thử thách, liệu đám trẻ có cứu được cô Peregrine?


Download Ebook Thành Phố Hồn Rỗng Miễn Phí, Tải Sách Thành Phố Hồn Rỗng, Đọc Ebook Thành Phố Hồn Rỗng Online, Ebook Thành Phố Hồn Rỗng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thành Phố Hồn Rỗng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thành Phố Hồn Rỗng Cho Android - Iphone - IOS, Download Thành Phố Hồn Rỗng Free Ebook, Xem Sách Thành Phố Hồn Rỗng Trực Tuyến Online...